Về OMG


Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện OMG là đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị, Kết Nối Doanh Nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại các tỉnh thành khác.

Đi vào hoạt động từ năm 2013 với hơn 10 năm kinh nghiệm, đến nay, OMG đã tổ chức được nhiều sự kiện và chương trình lớn khác nhau trong khu vực nhăm đem lại hiệu quả trong việc quảng bá, xây dựng hình ảnh giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng, từ đó mở ra nhiều cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Đồng thời mang những công nghệ ký thuật tiên tiến nhất trên thế giới đến gần hơn với nền sản xuất công nghiệp tại Việt Nam góp phần phát triền  kinh tế trong thời điểm hiện tại và tương lại

Bằng sự cống hiến hết mình và không ngừng cập nhật, nâng cấp dịch vụ để mang lại những lợi ích, giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp, OMG đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

OMG, nhà tổ chức triển lãm công nghiệp quốc tế, với mục tiêu chính là tập trung, khám phá và hướng khách hàng đến các thị trường mới, các tỉnh, thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Với đội ngủ trẻ, năng động và được quản lý, tư vấn bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp triển lãm. OMG là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các sự kiện triển lãm và hội thảo chuyên ngành tại các khu vực có nền kinh tế trọng điểm quốc gia, tạo cơ hội cho các bên tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp, tăng cường chất lượng kết nối giao thương, ký kết hợp đồng ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra.

Cho đến nay, chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều sự kiện và các chương trình hoạt động xúc tiến thương mại khác tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Penang- Malaysia, Bintulu- Malaysia, Johor- Malaysia, Kuantan- Malaysia, Batam-Indonesia…

 


@ OMG Events Management all rights reserved

  MENU