PACKPRINT VIETNAM 2024 - Southern Chapter [ Bình Dương ]

 19/Jun/2024 - 21/Jun/2024

PACKPRINT VIETNAM 2024 [The International Packaging Plastic And Printing Exhibition] là Triển Lãm Quốc tế Chuyên ngành về máy móc thiết bị, công nghệ kỹ thuật, ứng dụng trong ngành Đóng Gói, Nhựa và In Ấn. Được tổ chức tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Bình Dương [WTC Expo – World Trade Center Binh Duong New City] từ ngày 19-21/06/2024

PACKPRINT VIETNAM là một kênh giao thương hiệu quả dành cho các doanh nghiệp cung cấp máy móc, vật tư, thiết bị và dịch vụ trong ngành in bao bì, nhãn mác. Việc đầu tư vào lĩnh vực in ấn, bao bì, nhãn mác đã trở nên vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp nhằm thu hút người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh.

PACKPRINT VIETNAM 2024 sẽ mang đến những hiểu biết thực tế về các chiến lược, công cụ, xu hướng mới nhất trong lĩnh vực đóng gói , bao bì, nhựa và in ấn để nâng cao và tối đa hóa năng suất cũng như hiệu quả hoạt động trong các ngành sản xuất này

Những cải tiến về bao bì, in ấn và công nghệ mới sẽ được trưng bày tại PACK VIETNAM. Là một trong những triển lãm hàng đầu cung cấp một nền tảng toàn diện ở Đông Nam Á, triển lãm sẽ thu hút cơ sở khách tham quan và triển lãm quốc tế, đa dạng và biến nó thành nền tảng thương mại lựa chọn để thực hiện các giao dịch kinh doanh thành công và kết nối giao thương với các tên thương hiệu có liên quan.

PACKPRINT VIETNAM 2024 được tổ chức tại Bình Dương nơi trung tâm các Khu công nghiệp và thu hút vốn FDI lớn nhất và nhằm mục đích kết nối một nhóm các nhà cung cấp toàn cầu để cung cấp và giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết bị, giải pháp và sản phẩm cuối cùng cho người mua ở Bình Dương và khu vực lân cận.

PACK VIETNAM cũng là cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, tìm kiếm đối tác, chuyển giao công nghệ, phát triển kinh doanh, từ đó góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu thị trường.

TẠI SAO NÊN THAM GIA TRIỂN LÃM TẠI BÌNH DƯƠNG?

Với tốc độ tăng trưởng GDP mạnh mẽ và nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cạnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương đã trở thành trung tâm công nghiệp của cả nước với cơ sở hạ tầng vượt trội.

• 28 Vận hành các khu công nghiệp.
• 7 khu đang phát triển (21 đã hoàn thành)
• 14,5% (Tổng sản phẩm quốc nội khu vực: GRDP) / Dân số 2,5 triệu người.
• Sân bay và cảng xuất khẩu Hồ Chí Minh: trong phạm vi 10~15km.

SƠ ĐỒ GIAN HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 2024

LIÊN HỆ


@ OMG Events Management all rights reserved

  MENU