SMARTEX 2024 - Middle Chapter [ Đà Nẵng ]

 11/Sep/2024 - 13/Sep/2024

SMARTEX VIETNAM 2024 - Triển lãm và Hội nghị Quốc tế hàng đầu về Máy móc, Thiết bị, Vật liệu và Công nghệ ngành Dệt, May, Da giày

SMARTEX VIỆT NAM là triển lãm toàn diện về máy móc, vật liệu, công nghệ và trưng bày các thiết bị khác nhau trong ngành sản xuất hàng may mặc, dệt may và giày dép. Nó hướng đến lợi ích của những người mong muốn tiếp cận với thị trường máy móc & phụ kiện dệt may tại Việt Nam. Đóng vai trò là cầu nối, kết nối nhà sản xuất và nhà cung cấp nguyên vật liệu, xây dựng kênh phân phối và bán hàng, uy tín chất lượng trên một nền tảng, triển lãm là cơ hội để các doanh giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ liên quan đến chuỗi sản xuất tiếp cận đến khách hàng mục tiêu một cách hoàn hảo nhất.

SMARTEX VIETNAM 2024 được tổ chức tại Bình Dương nơi trung tâm các khu công nghiệp và thu hút vốn FDI lớn nhất và nhằm mục đích kết nối một nhóm các nhà cung cấp toàn cầu để cung cấp và giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết bị, giải pháp và sản phẩm cuối cùng cho người mua ở Bình Dương và khu vực lân cận.


SMARTEX VIỆT NAM những đổi mới trong triển lãm cập nhật xu hướng thé giới đóng vai trò là chất xúc tác để truyền cảm hứng và giúp các nhà sản xuất và nhà cung cấp dệt, may, giày dép phát triển hoạt động kinh doanh, mở rộng quy mô , duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Với hơn 150 công ty triển lãm từ khắp nơi trên thế giới, SMARTEX VIỆT NAM sẽ mang lại kết quả xuất sắc, đáng mong đợi cho cả nhà triển lãm và khách tham quan với khả năng:
• Giải quyết các nhu cầu hiện tại và tương lai bằng cách giới thiệu các công nghệ tiên tiến
• Kết nối các nhà sản xuất hàng đầu và các thương hiệu hàng đầu với người mua, trung gian phân phối và những người ra quyết định có ảnh hưởng
• Tìm hiểu thị trường, duy trì mức độ phù hợp với thị trường khu vực bằng cách đi đầu với các xu hướng ngành toàn cầu
Trong một sự kiện duy nhất, Những sáng kiến ​​tạo sức mạnh cho tương lai của ngành dệt, may và sản xuất giày dép sẽ về chung một mái nhà tại phiên bản SMARTEX VIETNAM 2024!


Một nền tảng cho ngành công nghiệp Dệt may và Da giày để các nhà triển lãm kết nối với người mua trên thế giới.

LIÊN HỆ


@ OMG Events Management all rights reserved

  MENU