VIEF 2024 - Vietnam International Electronic Fair [ Bắc Ninh ]

 06/Nov/2024 - 08/Nov/2024

VIEF 2024 Bắc Ninh [ Viet Nam International Electronic Fair 2024 ] là triển lãm quốc tế ngành công nghiệp điện tử, chất bán dẫn tại Việt Nam. VIEF kết nối nhiều nhà cung ứng máy móc , thiết bị nguyên vật liệu và những người mua từ Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á, tạo nhiều cơ hội kết nối có giá trị hơn và nhiều lựa chọn tìm nguồn cung ứng chất lượng cho tất cả các đơn vị tham gia. Với sức ảnh hưởng của cuộc cách mạng 4.0, thị trường bán dẫn ở các quốc gia đang phát triển cũng liên tục tăng trưởng mạnh mẽ trong đó Việt Nam được biết đến như một thị trường mới nổi ở khu vực Đông Nam Á.

Được tổ chức bởi OMG Event Managerment ban tổ chức triển lãm đã có 12 năm kinh nghiệm tổ các triển lãm quốc tế trong ngành công nghiệp, xây dựng được uy tín và chất lượng ở các triển lãm. VIEF 2024 sẽ là triển lãm cho ngành điện tử, công nghiệp bán dẫn và công nghệ mới chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất tại Việt Nam, nơi các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan.

TẠI SAO NÊN THAM GIA TẠI BẮC NINH?
Vị trí địa lý thuận lợi: Có tiềm năng, lợi thế về vị trí địa lý để phát triển. Bắc Ninh có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và là điểm trọng điểm của tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Bắc Ninh.
• Là một trong những nền kinh tế năng động nhất của tỉnh và đang trở thành nhà nhập khẩu ngày càng lớn các loại hàng hóa vốn cần thiết để đáp ứng nhu cầu cơ sở hạ tầng lớn cũng như hàng tiêu dùng nhằm đáp ứng thị trường tiêu dùng đang mở rộng nhanh chóng của tỉnh.
• Thu hút các nhà đầu tư nổi tiếng và các tập đoàn kinh tế đa quốc gia và là nền tảng tốt nhất để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất phía Bắc Việt Nam.
• Từng bước hiện đại hóa và công nghiệp hóa nền kinh tế.
• Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) rất cao và thực hiện thu hút đầu tư hiệu quả.
• Có 16 khu công nghiệp tập trung được Chính phủ phê duyệt, đến nay đã có hơn 33 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Bắc Ninh và nhiều dự án đang kêu gọi đầu tư.
• 8 khu công nghiệp tập trung.
• 10 khu công nghiệp đi vào hoạt động.
• 7,45% (Tổng sản phẩm quốc nội khu vực: GRDP)/ Dân số 1,4 triệu người.
• Sân bay Nội Bài (Hà Nội): ~ 40km
• Bắc Ninh có 6 cảng nội địa.
 

VIEF Không chỉ thu hút khách hàng cá nhân mà có các nhà cung cấp dịch vụ thương mại, nhà máy gia công, xưởng xản xuất, nhà cung ứng nguyên vật liệu đầu vào đồng thời mang đến cơ hội hoàn hảo để các đơn vị triển lãm trưng bày và giới thiệu sản phẩm, ứng dụng phát triển công nghệ mới nhất, gặp gỡ trực tiếp với các khách hàng tiềm năng và kết nối lại với các khách hàng hiện tại, nghiên cứu và thâm nhập thị trường và kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

VIEF 2024 Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là khởi đầu thuận lợi cho chuỗi hoạt động và sản phẩm kích gia tăng lượng cầu tiêu dùng giúp thúc đẩy kinh tế và thu hút đầu tư mạnh mẽ. Đây cũng là cơ hội để Bắc Ninh phát huy vai trò trung tâm kinh tế trọng điểm phía bắc với các khu công nghiệp công nghệ cao với vị trí địa lý thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào điểm hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư.

Triễn lãm VIEF 2024 sẽ mang lại nguồn sản phẩm đa dạng từ chuỗi công nghệ tiên tiến đến từ nhiều nhà cung cấp, sản xuất, các thương hiệu dẫn đầu ngành đến các doanh nghiệp mới và sáng tạo. Và tại đây các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ các nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ vô cùng tiềm năng trong tương lai để phát triển mà mở rộng mạng lưới kinh doanh.

LIÊN HỆ


@ OMG Events Management all rights reserved

  MENU